Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok

Overview

  • Founded Date January 1, 1900
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 78

Company Description

รีสอร์ทกรุงเทพฯ


รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ท่ามกลางสวนล้อมรอบใจกลางกรุงเทพฯ

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ มอบความสะดวกสบายพร้อมการฟื้นฟูร่างกายอย่างสมบูรณ์แบบใจกลางเมืองท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ถูกปรับปรุงและตกแต่งใหม่ทั้งหมด 211 ห้องพร้อมกับระเบียงขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องพักเพื่อช่วยให้การพักผ่อนของคุณนั้นดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลำโพงในการบำบัดการนอนหลับหรือเสื่อโยคะ และดื่มด่ำไปกับอาหารเพื่อสุขภาพรสเลิศที่มีเสิร์ฟอยู่ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของแขกที่มาพักทุกท่าน ทางโรงแรมได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ความสะอาดและความปลอดภัย ALLSAFE จากแอคคอร์ รวมถึงใบรับรองความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA Plus+) ที่ออกโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) และใบรับรองความสะอาด Clean Together (CTC) ซึ่งออกโดยกระทรวงสาธารณสุขแห่งประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการพร้อมคำนึงถึงการรักษาสุขอนามัยและการปฏิบัติที่ถูกต้องเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก และใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง

“เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ: ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชุมและกิจกรรมในรีสอร์ทใจกลางเมือง”
หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงหรืองานประชุม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับองค์กรในการจัดประชุมทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก รีสอร์ทของเรามีห้องจัดงานให้ท่านเลือกทั้งห้องบอลรูมขนาดใหญ่และห้องประชุมขนาดเล็ก พื้นที่มีความเป็นส่วนตัวซึ่งเหมาะสำหรับจัดงานกาล่า และงานสังสรรค์ต่างๆ

“ออกเดินทางสู่ใจกลางกรุงเทพอันน่าตื่นเต้น”
หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใจลางกรุงเทพ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส มอบความสะดวกสบายและการพักฟื้นที่สอดประสานอย่างลงตัว ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจาก BTS เพลินจิตและ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมในกรุงเทพ อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ห้างแพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ และอีกมากมาย หนึ่งในจุดมุ่งหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้อย่างศาลพระพรหมเอราวัณก็อยู่ไม่ไกล รวมทั้งเปิดประสบการณ์การเดินทางทางน้ำที่ไม่ไกลจากรีสอร์ทของเราเพียงไม่กี่ก้าวจากท่าเรือวิทยุ

รีสอร์ทตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ที่เป็นหนึ่งในย่านสำคัญของกรุงเทพฯ ที่มีสถานฑูตหลากหลายแห่ง และอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และสถานที่บันเทิงหลายแห่ง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ พร้อมมอบบรรยากาศอันสดชื่นจากธรรมชาติให้กับผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับการเข้าพักอันเงียบสงบเพื่อหลบหนีความวุ่นวายจากเมือง

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองไม่เกิน 45 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้การเดินทางมายังรีสอร์ทยังสะดวกสบายอีกด้วย โดยสามารถใช้บริการขนส่งธารณะ แท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก รถยนตร์ส่วนตัว หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีเพลินจิต