RICHCARSRENTAL (THAILAND) COMPANY LIMITED

Overview

  • Founded Date May 11, 2017
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 52

Company Description

การให้เช่ายานยนต์ชนิดนั่งส่วนบุคคล
หมวดธุรกิจ : การให้เช่าและให้เช่าแบบลิสซิ่งยานยนต์ชนิดนั่งส่วนบุคคล รถกระบะรถตู้และรถขนาดเล็กที่คล้ายกัน

Exclusive Deal เช่ารถหรู เสริมลุคให้ดูดี มีราศีจับ จัดหนักครบทุกเซกเมนต์
เมื่อต้องการเสริมลุคให้ดูดี มีราศีในวันสำคัญที่แสนพิเศษ การเลือกใช้รถหรูสุดสปอร์ตก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่สามารถทำให้คุณอัปเกรดภาพลักษณ์ให้ดูพรีเมียมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็น รถหรูทรงซีดานสำหรับผู้บริหาร Super Car ที่มาพร้อมลุคสุดสปอร์ต หรือจะเลือกใช้รถสุดพรีเมียมแบบ Full-Size Luxury Car ก็ช่วยทำให้คุณดูดีได้ง่าย ๆ

ทั้งนี้ หากคุณไม่อยากแบกรับภาระการผ่อนรถยุโรปราคาแพง ๆ ลองเลือกใช้บริการ เช่ารถหรู แบบง่าย ๆ ที่ทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน ที่สำคัญ สามารถเลือกรถที่ต้องการได้ในราคาที่เอื้อมถึงไปกับ Richcars เพียงเท่านี้ วันสำคัญของคุณก็จะเพอร์เฟกต์แบบ 100% ทันที

อัปเกรดลุคให้ดูดี ด้วยโอกาส เช่ารถหรู ระดับไฮคลาส
แน่นอนว่า การเลือกเช่ารถหรูไม่ใช่แค่การเลือกใช้ในวันพิเศษ อย่างเช่น การไปงานสังคมเท่านั้น แต่ในงานอื่น ๆ รถหรูก็เป็นอีกหนึ่งออปชั่นที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็น

งานแต่งสุดหรูหรา
ในงานแต่งงานคู่บ่าวสาวก็คงอยากจะมีรถสักคันมาเป็นพร็อบเก๋ ๆ เพื่อทำให้บรรยากาศงานมีความ Luxury มากขึ้น เพราะฉะนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งโอกาสเช่ารถหรู ที่ดีมาก ๆ รับประกันได้เลยว่า งานแต่งของคุณจะดูพรีเมียมและดูดี เป็นที่ประทับใจของแขกทุก ๆ คนแน่นอน

ออกทริปสุดมันส์
อีกหนึ่งโอกาสเช่ารถหรู ที่จะพลาดไม่ได้สำหรับก๊วนเพื่อน ก็ต้องยกให้กับทริปสุดมันกับการเดินทางที่จัดเต็ม โดยเฉพาะแก๊งเพื่อนที่หลงใหลในเสน่ห์ของรถหรูสุดสปอร์ต และชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ อย่างเช่น อาจจะจัดทริปรถเบนซ์เพื่อไปนอนฟิน ๆ รับลมหนาวในช่วงวันหยุดปีใหม่ เป็นต้น

งานบริษัทและปาร์ตี้ในแวดวงธุรกิจ
หากใครที่เป็นสายทำธุรกิจและต้องการสร้างคอนเนคชั่นเจ๋ง ๆ ขอแนะนำให้จัดรถสปอร์ตหรือรถเบนซ์สักคัน อย่างเช่น รุ่น E Coupe หรือ E-Class ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์เรียบหรู ดูแพง เสริมบุคลิกให้เป็นคนที่มีรสนิยม ที่สำคัญคือ เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว โดยเฉพาะชุดสูทและชุดออกงานที่เน้นความหรูหราเป็นพิเศษ

Photoshoot
นอกจากนี้ หากใครเป็นสายถ่ายภาพ หรืออยากจะหาพร็อบสุดคูลไว้ถ่ายงานตามสานที่ต่าง ๆ การเสริมฉากและภาพถ่ายด้วยรถสปอร์ต ก็ช่วยทำให้ได้ภาพที่ดูหรูหราและพรีเมียมเพิ่มไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น Ferrari ตัวเด็ด หรือจะสายสปอร์ตสุดเฟียซอย่าง Lamborghini ก็เป็นตัวเลือกที่ดูดีไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าหากใครเป็นเจ้าของแบรนด์ด้วยแล้ว ลองจับสินค้ามาแมตช์กับรถหรู บอกเลยว่า ปัง!!

Date Night
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่สุดแสนจะพิเศษ โดยเฉพาะในการเดตหรือยามค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติก เพราะเพียงแค่คุณขับรถหรูสุดสปอร์ต แล้วพาคนรักไปสวีตตามสถานที่ดินเนอร์ใจกลางเมือง หรือไปนั่งชมวิวสวย ๆ จากตึกสูงตามโรงแรมระดับห้าดาว ยิ่งถ้าใครมีแพลนจะเซอร์ไพร์สในคืน Date Night ก็ยิ่งต้องให้รถยุโรปเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพิ่มเติมเต็มให้ค่ำคืนนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

จะเห็นได้เลยว่า การสร้างโอกาสดี ๆ ในวันสำคัญนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเพียงแค่เสริมบุคลิกภาพแบบง่าย ๆ ด้วยการเช่ารถหรู ก็ช่วยทำให้คุณมั่นใจในวันที่แสนพิเศษได้ ที่สำคัญคือ การเลือกบริการเช่ารถหรูก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยากเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะกับทาง Richcars ผู้นำด้านบริการเช่ารถสุดหรูที่มีให้คุณเลือกครบทุกเซกเมนต์ แถมยังเช่ารถได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ขอแค่มีใบขับขี่ใบเดียวก็เช่ารถในฝันได้ทันที

รถสปอร์ต
อีกหนึ่งประเภทที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ รถสปอร์ต ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์การดีไซน์สุดพรีเมียม ที่มีให้เลือกทั้งตัวถังแบบคูเป้และแบบโรดสเตอร์ ซึ่งจากการออกแบบของตัวรถที่มีการลดน้ำหนักของตัวถัง เพื่อให้มีน้ำหนักที่เบามากกว่ารถปกติทั่ว ๆ ไป ก็ยิ่งทำให้รีดแรงม้าได้อย่างจัดเต็มมากยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มที่ ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เน้นความคล่องตัวแต่ก็ดูหรูหรา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบรถหรู แต่ไม่ถึงขั้นขับซูเปอร์คาร์นั่นเอง

ทำไมควร เช่ารถหรู กับ RICHCARS
เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงมีความใฝ่ฝันที่อยากครอบครองรถหรูหรือรถสปอร์ตสักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ข้อจำกัดหลัก ๆ ก็คือ “ราคา” ที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ยิ่งถ้าเป็นกลุ่มรถสปอร์ตและซูเปอร์คาร์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีราคาที่สูงลิบลิ่ว แถมมีค่าบำรุงรักษาที่ต้องแบกรับอีกนับไม่ถ้วน จนทำให้ใครหลาย ๆ คน ทำได้แค่ฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของรถหรูเท่านั้น แต่ยังไม่มีโอกาสได้ขับหรือสัมผัสฟิลลิ่งการใช้งานเสียที

ปัญหาเหล่านี้ ทาง Richcars จึงได้หันมาพัฒนาการบริการเช่ารถหรู สำหรับคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของรถหรู ด้วยการเปิดให้เช่ารถที่หลากหลายยี่ห้อ ครบครันทุก ๆ ประเภท และมีหลากหลายราคาให้เลือกสรร ทำให้คุณสามารถเลือกรถที่ชอบได้ง่าย ๆ

นอกจากนี้ การให้ Richcars เป็นตัวเลือกของการเช่ารถ เราก็กล้าการันตีเลยว่า คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการนำรถที่ได้รับความนิยม มีรูปลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น หรูหรา และพรีเมียมในทุกมุมมอง พร้อมด้วยสมรรถนะที่ตรงใจมาให้คุณเลือกเช่าได้ตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz แบรนด์รถยุโรปสุดฮิตที่มาแรงที่สุดในเมืองไทย หรือแม้แต่ BMW ค่ายใบพัดฟ้าขาว ที่มาพร้อมกระจังหน้าทรงไตคู่อันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว

ที่สำคัญคือ การเลือกเช่ารถยังทำให้คุณสามารถเลือกใช้รถที่หลากหลายได้มากยิ่งขึ้น คัดสรรรุ่นที่ตอบโจทย์กับงานได้อย่างที่ใจต้องการ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีในทุก ๆ มุมมอง เพราะเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า รถก็เปรียบเสมือนกับหน้าตาของเรา หากเข้างานสังคมหรืองานในแวดวงธุรกิจ การใช้รถที่ดูดีมีระดับ ก็จะช่วยทำให้คุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพิ่มโอกาสดี ๆ ได้มากกว่าเดิม

ดังนั้น การเช่ารถยุโรปจึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากจะมองหาโอกาสดี ๆ และสร้างภาพลักษณ์ให้เป็นที่น่าจดจำต่อคนรอบข้าง โดยที่ไม่ต้องซื้อรถหรูมาให้วุ่นวาย ที่สำคัญคือ หากคุณเลือกบริการและเช่ารถสุดหรูกับทาง Richcars ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เพียงแค่มีใบขับขี่รถยนต์ ก็สามารถครอบครองและขับขี่รถหรูที่คุณต้องการได้เลย