Tungthanasin Company Limited

Overview

  • Founded Date April 5, 2004
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 17

Company Description

บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด ประกอบธุรกิจประเภท กิจกรรมทางการเงินและการประกันภัย โดยให้บริการด้าน การบริการของโรงรับจำนำ

โรงรับจำนำมาตรฐาน ศูนย์บริการเงินด่วนเพื่อคุณ

โรงรับจำนำ Easy Money ให้บริการเงินด่วนด้วยการรับจำนำทรัพย์หลากหลายประเภททั้งทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณต่างๆ เครื่องประดับเพชร-พลอย นาฬิกา สินค้าแบรนด์เนม สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด เราพร้อมให้บริการสินเชื่อแบบมีทรัพย์ค้ำประกันแก่ประชาชนในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยบริการอย่างมืออาชีพจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการประเมินทรัพย์ ให้ราคาที่เป็นธรรมในอัตราสูงสุดของมูลค่าทรัพย์ และมุ่งเน้นการให้เกียรติลูกค้าพร้อมสร้างความประทับใจในทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ ภายใต้หลักการ “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม”

 

ทางเลือกอันดับหนึ่งของคนทุกระดับ

โรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน ด้วยแนวคิดการยกระดับศูนย์บริการเงินด่วนอย่างโรงรับจำนำของไทยให้ทันสมัยก้าวสู่ระดับสากล เฉกเช่นเดียวกับสถาบันการเงิน เพื่อสร้างมิติใหม่แห่งการให้บริการจำนำทรัพย์และซื้อขายสินค้ามือสองคุณภาพดีที่สามารถการันตีคุณภาพได้

เพียบพร้อมด้วยความทันสมัยของระบบจำนำทรัพย์อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน หรือกระทั่งการ Shop สินค้ามือสองคุณภาพดี ทั้งระบบ Finger Scan ระบบการประเมินราคาและระบบการจัดเก็บสินค้าโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินงานด้วยหลักคิด “ทรัพย์วันมาและวันกลับต้องคงสภาพเดิม” พร้อมทั้งระบบการค้นหาสินค้าในสต็อกสำหรับไถ่ถอน และระบบการการันตีคุณภาพสินค้าในการซื้อขาย

การให้เกียรติลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของจริยธรรมองค์กรที่ยึดถือไปพร้อมกับการใส่ใจสังคม Easy Money ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสังคมไปพร้อมกับการยกระดับการทำงาน ด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมอันหลากหลาย โดยมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสังคมให้ดีขึ้นจากหนึ่งฟันเฟืองภายใต้ชื่อ Easy Money

อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์!

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ให้บริการเงินด่วนแบบได้จริงและปลอดภัย เราประเมินราคาทรัพย์ทุกชิ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงในการประเมินทรัพย์ทุกประเภท เราดำเนินธุรกิจรับจำนำภายใต้นโยบายการให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะอำนวย ทุกท่านที่มาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าได้รับราคาประเมินทรัพย์ที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว และแม่นยำ รับประกันความถูกต้องด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ

ราคาและอัตราค่าบริการ

หากต้องการหาเงินด่วนดอกเบี้ยถูกเพื่อเสริมสภาพคล่อง อีซี่มันนี่คือคำตอบ! เนื่องจากนโยบายสำคัญในการดำเนินธุรกิจรับจำนำของอีซี่มันนี่ คือ การให้ราคาสูงสุดสำหรับทรัพย์ทุกชิ้นเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย เรามุ่งหวังที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้รับราคาประเมินทรัพย์มากเท่าที่จะเป็นไปได้ตามสภาพของทรัพย์ คิดอัตราดอกเบี้ยตามเกณฑ์ที่กำหนดในกฎหมาย (ตามพระราชบัญญัติโรงรับจำนำ พ.ศ.2505)  ทุกประการ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด จึงทำให้คุณได้สินเชื่อเงินด่วนในดอกเบี้ยต่ำ

 

 

 

ความปลอดภัย

เก็บรักษาทรัพย์ โดยผู้ชำนาญการรักษาทรัพย์มืออาชีพ ที่ออกแบบระบบการเก็บรักษาสินค้าทรัพย์ให้ปลอดภัย ไม่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์ คงสภาพสวย สะอาด เป็นระบบ จัดหาง่ายและรวดเร็ว ภายใต้สโลแกน “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” นั่นหมายถึง ทรัพย์ในวันที่ลูกค้านำมาจำนำ ต้องอยู่ในสภาพเดียวกับวันที่มาไถ่ถอน

 

Active Jobs From Tungthanasin Company Limited